^Về đầu trang
foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

Việt Nam có dân số hơn 90 triệu người, bao gồm 54 dân tộc khác nhau có nguồn gốc văn hóa lịch sử phong phú và nghệ thuật dân gian thú vị. Cả nước có hơn 1.000 di tích lịch sử, văn hóa và kiến trúc đã được chính thức phân loại là "Di sản". Năm trong số các di tích này đã được công nhận là di sản văn hoá thế giới được UNESCO (United Nations Educational và Tổ chức Văn hóa Khoa học), trong đó có Vịnh Hạ Long, Phong Nha - Kẻ Bàng, cố đô Huế, phố cổ Hội An, và thánh địa Mỹ Sơn. Điều này sẽ trở nên rõ ràng từ những chuyến du ngoạn đến các địa danh thuộc Việt Nam, là một đất nước có lịch sử lâu đời.


Cổng Thông Tin Du Lịch
Liên hệ: +84 9 44 54 11 77
E-mail: ddthoa@gmail.com

Phong canh Viet Nam

Vietnam Tours

Vinh danh giá trị Việt

Chọn ngôn ngữ

Khách ghé thăm

1138959
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
207
806
3375
4552
15589
24417
1138959

Forecast Today
240

5.62%
8.87%
6.62%
0.99%
0.07%
77.83%
Online (15 minutes ago):74
74 guests
no members

Your IP:54.198.134.32

Thống kê

Số lần xem bài viết
208264

Giỗ tổ Hùng Vương

Các dân tộc Việt Nam được thành lập bởi vua Hùng Vương gần 50 thế kỷ trước. Các triều đại, với 18 vị vua, kéo dài trong một số năm 3000 và dẫn đầu Việt Nam để phát triển và tiến bộ trong hòa bình. Để tôn vinh những nhà lập quốc, đền vua Hùng Vương được xây dựng năm 250 trước công nguyên ở Phú Thọ (Bắc Việt Nam), và kể từ khi là một trong những vùng đất phổ biến nhất trong nước.

Hung Vuong King on stemp

Ngày mười của tháng ba âm lịch, hàng chục ngàn người Việt Nam có truyền thống đến đền Hùng để tưởng nhớ tổ tiên của họ. Văn hóa này chỉ bị lãng quên trong thời kỳ thống trị của nước ngoài hoặc đàn áp nghiêm trọng, khi tự do ngôn luận, tôn thờ đã bị hạn chế.

Các vua Hùng cũng thúc đẩy quan hệ ngoại giao với Trung Quốc trong một nỗ lực để đảm bảo tốt hơn tính độc lập của Văn Lang. (Trong hai lần, vua Hùng đã bổ nhiệm đoàn đại sứ đến thăm thiện chí sang Trung Quốc. Trung Quốc biên niên sử ghi nhận rằng tại một thời gian, các vua Việt Bạch từ phía Nam cung cấp thông qua một phái đoàn đến thăm một con rùa khổng lồ đển Hoàng đế Ti Yiu và ở một thời điểm khác là một con gà lôi trắng đển Emperor Tcheou Chen Kwan.

Thành tích xuất sắc đời vua Hùng không chỉ ở sự thành lập của Việt Nam ngày xưa là một quốc gia mà còn trong việc thành lập các tổ chức hành chính, xã hội và kinh tế mà tạo thành một nền văn minh của người Việt mình, hoàn toàn khác với các người Trung Quốc.

Nhiều người tin rằng nguồn gốc của vua Hùng, chủ yếu vẫn là sản phẩm của các huyền thoại của Việt Nam. Tuy nhiên, di tích của triều đại Hồng Bàng như Đền các vua Hùng ở Phú Thọ (Bắc Việt Nam), các dụng cụ nông nghiệp bằng đá được phát hiện ở Sơn Tây, Vĩnh Yên, Bắc Giang (Bắc Việt Nam) và những gì được ghi trong Biên niên sử Trung Quốc của Bách Việt (100 công quốc) vương quốc, Nam Trung Quốc là bằng chứng cho thực tế rằng "người Việt của thời đại tiền sử đã mở ra một triều đại quân chủ kéo dài trong 18 thế hệ dưới tên gọi Hùng Vương" như một số sử gia Việt đặt nó.

Hàng năm, vào dịp truyền thống này, ngày 10 tháng 3 âm lịch, người Việt trên toàn thế giới tham gia ngày Quốc khánh Việt Nam trong kỷ niệm của tổ tiên họ. Đây là ngày chấp hành cũng thúc đẩy sự phục hồi của giá trị truyền thống của Việt Nam. Lễ hội kéo dài từ ngày mùng 9 đến ngày 13 tháng 3 âm lịch, với mùng 10 là ngày chính. Các lễ hội cung cấp một cơ hội cho người Việt đến thăm một vùng đất nguồn cội của nước mình, và liên quan, trong số những thứ khác, là một đám rước bánh truyền thống ("Bánh Chưng", "bánh dày"...), hát "Xoan" dân gian cuộc thi, đánh trống đồng, vv ...

Google Play

Nhà tài trợ

Đối tác

Copyright   © 2013 Cổng thông tin du lịch
Đang phát triển / In construction / En train de construction / 設定中 Bet365 Casino